Quản lý bằng giá trị =Managing by value /Ken Blanchard, Michael O Connor; Vũ Minh Tú (dịch) - Blanchard, Ken
Miêu tả cách các công ty đạt được những thành công to lớn, thành công đó được đo bằng chất lượng cuộc sống của nhân viên và chất lượng phục vụ khách hàng, cung cấp một kế hoạch dạng trò chơi thực tế nhằm xác định, làm rõ và truyền đạt các giá trị của một tổ chức và bảo đảm thực hiện phù hợp với những giá trị trong tổ chức.