Triết học chính trị Montesquieu với việc xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam /Lê Tuấn Huy - Lê, Tuấn Huy
Giới thiệu những đóng góp của Montesquieu về tinh thần pháp quyền và những nguyên tắc để thực thi nó đồng thời nó là những gợi ý tuyệt vời trong việc xây dựng một nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.