Diện mạo triết học phương tây hiện đại /Đỗ Minh Hợp - Đỗ, Minh Hợp
Trình bày nội dung của triết học phương Tây hiện đại như : Bối cảnh tinh thần phương Tây thời hiện đại, điều kiện ngày một phức tạp của tồn tại người : Triết học ngôn ngữ, chú giải học và hiện tượng học. Khoa học hậu cổ điển và triết học phương Tây hiện đại, triết học xã hội và triết học lịch sử hiện đại. Nhân học, văn hóa học, toàn cầu học phổ quát.