Giáo trình kỹ thuật xung - số :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN /Lương Ngọc Hải - Lương, Ngọc Hải
Trình bày khái niệm cơ bản về kỹ thuật xung - số, mạch tạo xung hoặc bước nhảy dùng transistor hay khuếch thuật toán, dùng vi mạch số và mạch định thời 555, mạch so sánh số - bộ số học và logic, bộ đếm và ứng dụng ; Thanh ghi và thanh ghi dịch, mạch biến đổi mã - hệ thống hiển thị, mạch chọn kênh, mạch phân kênh số, bộ nhớ bán dẫn, ứng dụng kỹ thuật số trong đo lường - điều khiển.