Lưới điện & hệ thống điện.Tập 2 /Trần Bách - Trần, Bách
Giới thiệu khái quát về cấu trúc nguồn điện và lưới hệ thống, các chế độ làm việc, điều kiện tồn tại ; Điều chỉnh tần số trong hệ thống điện và điều chỉnh điện áp trên lưới hệ thống ; Phân bố tối ưu công suất để giảm chi phí nhiên liệu ; Độ tin cậy từ nguồn điện đến lưới phân phối.