Bí quyết thành công : Đắc nhân tâm cho bạn gái : How to win friend & Influence people for teen girl / Donna Dale Carnegie, Minh Đức biên dịch - Carnegie, Dale Donna
Đưa ra những lời khuyên, kỹ năng ứng xử và cách để mọi người chú ý đến bản thân mình. Từ đó, giúp bạn gái trở nên tự tin trong giao tiếp.