Sức mạnh nụ cười : Câu chuyện cảm động dành cho học sinh / Tri Thức Việt tuyển chọn và biên soạn - Tri Thức Việt
Tổng hợp những câu chuyện đời thường đề cập đến các khía cạnh của cuộc sống như : tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn chân thành và những nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.