Nhà quản lý xuất sắc nhất : Cẩm nang quản lý =Achieving Excellence /Robert Heller - Heller, Robert
Trình bày cách phát huy năng lực bản thân, cải thiện các kỹ năng của bạn, tăng cường khả năng sáng tạo , sử dụng thời gian một cách hiệu quả và đạt tới sự thành công.