Steve Jobs - Sức mạnh của sự khác biệt =Steve Jobs - The power of think different / Huỳnh Ngọc Phiên chủ biên - Huỳnh, Ngọc Phiênchủ biên
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp thành công của Steve Jobs, khắc hoạ những nét độc đáo, sáng tạo, khác biệt trong tư duy, ước mơ, hành động, chiến lược kinh doanh, quản lý và trong lối sống của ông