Để kiếm được bộn tiền : Những bí quyết không thể thiếu cho mọi chủ doanh nghiệp nhỏ / Jeffrey J. Fox ; Thu Nguyệt, Ánh Hồng dịch - Fox, Jeffrey J.
Tên sách nguyên bản: How to make big money in your own small business