Bí quyết của thành công 2 :. 2 / : The Simple secrects of successful people. / David Niven, Ph. D, Nguyễn Văn Phước (M.S), Lê Thanh Phong, Lê Phụng Sơn, Tâm Hằng, Phương Anh tổng hợp và biên dịch. - Niven, David
Chia sẻ những trải nghiệm quý báu, chân lý sâu sắc và lời khuyên hữu ích, thực tế mang lại cái nhìn mới mẻ, thú vị về những bí quyết đơn giản tạo nên sự thành công.