Bí mật của cảm hứng và say mê / Mette Norgaard, Huế Phượng, Minh Tươi biên dịch - Norgaard, Mette
Những câu chuyện dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc của văn hào Andersen. Những bài học được đúc kết từ các câu chuyện sẽ góp phần truyền cảm hứng, sức mạnh và niềm say mê cho người đọc, giúp người đọc phát huy hơn nữa năng lực bản thân, kiến tạo một cuộc sống có ý nghĩa.