Lên đường với trái tim trần trụi - Tôi là một con lừa / Nguyễn Phương Mai - Nguyễn, Phương Mai
Hành trình qua 23 nước với nhiều câu chuyện về cuộc sống, về phong tục của mỗi nước mà tác giả đi qua.Từ đó tác giả đưa ra những suy nghĩ và những bài học sâu sắc của mình qua những chuyến đi.