Nghiệp vụ ngân hàng /Nguyễn Minh Kiều - Nguyễn, Minh Kiều
1. Tổng quan về hoạt động của ngân hàng thương mại, nghiệp vụ huy động vốn, các vấn đề chung về tín dụng ngân hàng. ; 2. Nghiệp vụ : cho vay khác hàng doanh nghiệp, cho thuê tài chính, tài trợ xuất nhập khẩu, bảo lãnh, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ,... ; 3. Phân tích, đánh giá và xử lý rủi ro trong hoạt động ngân hàng.