Những câu chuyện cuộc sống,. T.7 /Nhiều tác giả
Gồm những câu chuyện về những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, đem đến những bài học kinh nghiệm, giúp chúng ta vượt qua những khó khăn thử thách như nỗi mất mát, nỗi đau tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh tật, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ cuộc đời để tiến tới cuộc sống tốt đẹp hơn