Lý thuyết đàn hồi /Nguyễn Xuân Lựu - Nguyễn, Xuân Lựu
Trình bày lý thuyết về ứng xuất, biến dạng : Quan hệ giữa trạng thái ứng suất và biến dạng ; Phương pháp giải bài toán lý thuyết đàn hồi, bài toán phẳng, không gian ; Tấm mỏng, phương pháp sai phân hữu hạn, phần tử hữu hạn.