Triệu chứng - phòng ngừa và điều trị bệnh tim / Trần Minh Tâm - Trần, Minh Tâm
Trình bày đầy đủ các bệnh tim mạch, từ nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, các phương pháp trị liệu đến dự liệu tình trạng tương lai của bệnh nhân giúp phòng ngừa và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.