Crosswords for studying business english :Tài liệu dùng kèm giáo trình Intellingent Business, Pre-intermediate /Nguyễn Tường Châu, Lê Bích Thủy : - Nguyễn, Tường ChâuThS.
Hỗ trợ cho giảng viên xây dựng một số hoạt động giảng dạy và ôn tập từ vựng trong lớp. Bám sát theo chương trình giảng dạy, giáo viên có thể sử dụng những Crosswords để giới thiệu cho sinh viên, chuẩn bị cho các kì thi tiếng anh.