Giao tiếp thông minh và tài ứng xử / Tạ Ngọc Ái biên soạn - Tạ, Ngọc Ái biên soạn
Những phương pháp giao tiếp thông minh, cách xử thế khéo léo, những cách thức mềm dẻo khác nhau trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày; những bí quyết để thuyết phục người khác, biến thất bại thành thành công