Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách / Chung Ju Yung; Lê Huy Khoa dịch - Chung, Ju Yung
Lý giải được câu chuyện thần kỳ của những công dân bình thường nhưng lại chứa đựng một ý chí lập thân, lâp nghiệp quả cảm, vượt qua mọi thách thức, biết trau dồi kiến thức, tinh thần sáng tạo với một ý chí không gì là không thể. Chỉ khi chúng ta có khát vọng mãnh liệt với tinh thần tự học, tự lực, tự cường để trau dồi nâng cao kiến thức .