Những tâm hồn cao thượng / Jack Canfield, Mark Victor Hansen ; Nguyễn Đức Phúc dịch - Canfield, Jack
Phân tích tâm lý nhân cách con người qua những câu chuyện nhỏ, cụ thể mỗi câu chuyện mang lại thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi là cả cuộc đời bạn.