Lược sử thời gian :A brief history of time : Cập nhật và bổ sung nhân kỷ niệm lần in thứ 10 / Stephen Hawking ; Cao Chi, Phạm Văn Thiều dịch - Hawking, Stephen
Giải thích các giai đoạn lịch sử của toàn bộ vũ trụ, từ lúc thoát thai trong một vụ nổ lớn dẫn đến các lỗ đen và các trạng thái quan sát được hiện nay của vũ trụ