Cơ sở kỹ thuật nhiệt /Phạm Lê Dần, Đặng Quốc Phú - Phạm, Lê Dần
Nghiên cứu các quy luật về chuyển hóa năng lượng có liên quan đến nhiệt năng và các quy luật về truyền nhiệt năng trong một vật hoặc giữa các vật có nhiệt độ khác nhau.