Giáo trình lý thuyết mạch điện :Sách dùng cho các trường CĐ và hệ THCN /Lê Văn Bảng - Lê, Văn Bảng
Gồm các khái niệm và định luật cơ bản về mạch điện ; dòng điện hình sin trong các mạch điện cơ bản nhất; các phương pháp giải mạch điện tuyến tính phức tạp ; mạng một cửa tuyến tính ; mạng hai cửa tuyến tính không nguồn...