Chìa khóa vàng để trở thành nhà kinh doanh lãnh đạo giỏi / Phạm Côn Sơn - Phạm, Côn Sơn
Trình bày những điều căn bản về lịch sử, phương pháp trong khoa học quản lý và tổ chức cơ sở xí nghiệp. Những cách đối nhân xử thế trong cơ cấu làm việc để thành công trong quản lý kinh doanh