10 điều khác biệt nhất giữa kẻ làm chủ và người làm thuê : The top 10 distinctions between entrepreneurs and employees / Keith Cameron Smith, Khánh Chương dịch - Smith, Keith Cameron
Tên sách tiếng Anh: The top 10 distinctions between entrepreneurs and employees