Giáo trình Truyền động điện :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN và hệ CĐ kỹ thuật /Bùi Đình Tiếu - Bùi, Đình Tiếu
Những vấn đề chung của hệ truyền động điện ; điều chỉnh các thông số đầu ra của truyền động điện ; các hệ truyền động điều chỉnh thông dụng ; tính chọn công suất động cơ...