Đánh giá thực trạng phân loại rác tại nguồn trên địa bàn huyện Củ Chi : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Đặng Tài chủ nhiệm đề tài, Chu Thị Ái Vi; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Đặng, TàiChủ nhiệm đề tài
Mã số đề tài: 2017.0250/HĐ - NCKH /