100 Cách giao tiếp cần học hỏi trong cuộc sống hàng ngày / Bích Lãnh - Bích Lãnh
Hướng dẫn bí quyết giao tiếp tạo ấn tượng tốt trong các tình huống khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, đạt kết quả tốt trong công việc