Năng lượng gió / Ông Sử Liệt chủ biên; Chúc Bỉnh Hòa, Hạ Kỳ Minh, Trương Đạo Tiêu biên soạn ; Nguyễn Thị Thu Hằng biên dịch ; Bùi Đức Hùng hiệu đính - Hạ, Kỳ Minh
Tổng quan về gió và nguồn năng lượng gió vĩnh hằng của thiên nhiên, gió phát điện như thế nào, ứng dụng của năng lượng gió trong đời sống kinh tế xã hội và triển vọng phát triển nguồn năng lượng này.