Năng lượng khinh khí / Ông Sử Liệt chủ biên, Thi Hạc Quần biên soạn, Tống Thị Quỳnh Hoa biên dịch ; Bùi Đức Hùng hiệu đính - Thi, Hạc Quầnbiên soạn
Giới thiệu về hydro và năng lượng hydro; sản xuất, lưu chứa và vận chuyển hydro. Pin nhiên liệu sử dụng hydro và các ứng dụng của năng lượng hydro vào trong hoạt động kinh tế.