Năng lượng địa nhiệt và băng cháy / Ông Sử Liệt chủ biên, Lưu Doãn Lương biên soạn, Tống Thị Quỳnh Hoa biên dịch ; Đỗ Hữu Nhơn hiệu đính - Ông, Sử Liệtchủ biên
Giới thiệu nội dung cơ bản về năng lượng địa nhiệt; ứng dụng năng lượng địa nhiệt; kỹ thuật thăm dò khai thác địa nhiệt và tương lai phát triển; băng cháy thần kỳ