Năng lượng nước / Ông Sử Liệt chủ biên, Trương Khánh Lân ; Nguyễn Thị Thu Hằng biên dịch ; Tạ Thị Phương Hoà hiệu đính - Ông, Sử Liệtchủ biên
Khái quát về thuỷ năng, thuỷ điện. Những công trình thuỷ điện lớn và năng lượng thuỷ triều phát điện, phát điện bằng năng lượng sóng biển, hải hưu và những nguồn năng lượng hải dương khác có thể khai thác trong tương lai.