Doanh nhân Việt Nam nụ cười và nước mắt.Tập 2 /Lưu Vinh - Lưu, Vinh
Giới thiệu chân dung của những nhà doanh nghiệp nổi tiếng, những nỗi buồn, sự vất vả, gian truân, oan trái và thăng trầm trong cuộc đời. Một số nhà doanh nghiệp như : Doanh nhân Hoàng Thị Minh Hồ, Nguyễn Gia Thảo, Phạm Thị Diệu Hiền...