Quản trị tài chính căn bản /Nguyễn Quang Thu - Nguyễn, Quang Thu
Giới thiệu về quản trị tài chính, phân tích, kế hoạch tài chính, quản trị vốn lưu động, tài trợ vốn ngắn hạn, giá trị của tiền tệ theo thời gian, lượng giá chứng khoán...