Đánh giá tốc độ bẩn màng của Module sinh học xử lý nước thải bệnh viện : Mã số đề tài : 2017.02.48 / Lê Văn Vũ Linh, Nguyễn Thành Bình; Trần, Thành hướng dẫn - Lê, Văn Vũ LinhCN
Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017