Hệ thống báo cáo tài chính doanh nghiệp :Ban hành theo quyết định số 167/2000/QĐ/BTC, ... /Bộ Tài chính - Bộ Tài chính
Giới thiệu danh mục hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp ; Chế độ báo cáo tài chính doanh nghiệp áp dụng cho các loại hình doanh nghiệp (đã sửa đổi, bổ sung đến 06/2005).