Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân : Dùng trong các trường THCN / Phạm Thị Cúc - Phạm, Thị Cúc
Trình bày về tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn; Phương pháp tiếp thị bán hàng; Cách nhận đặt buồng, làm thủ tục nhận buồng, phục vụ khách lưu trí, làm thủ tục trả buồng; Cách giao tiếp và xử lý các vấn đề phát sinh của khách...