Giáo trình kế toán doanh nghiệp 1:Dùng cho hệ CĐ kế toán /Bộ Xây dựng. Trường CĐ xây dựng số 1 - Bộ Xây dựng.Trường CĐ xây dựng số 1
Trình bày các nội dung thuộc nghiệp vụ kế toán của các doanh nghiệp sản xuất có tính chất công nghiệp, gồm các vấn đề : tổ chức công tác kế toán, kế toán vốn bằng tiền, kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán tài sản cố định, kế toán chi phí, thành phẩm và tiêu thụ, báo cáo tài chính.