Giáo trình tổng quan du lịch : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp / Trần Thị Thúy Lan, Nguyễn Đình Quang - Trần, Thị Thúy LanThS.
Giới thiệu tổng quan về du lịch; tài nguyên và các vùng du lịch; các loại hình, sản phẩm du lịch; kinh doanh du lịch; tác động của du lịch đối với kinh tế - văn hoá - xã hội và môi trường nước sở tại; phát triển du lịch bền vững; nguồn nhân lực du lịch