Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa lá cây lá đắng Vernonia Amygdalina Del. Asteraceae trên mô hình DPPH : khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học / Dương Thị Ngọc Hà ; Bùi Hoàng Minh hướng dẫn - Dương, Thị Ngọc Hà
Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học