Quản trị nguồn nhân lực /Nguyễn Quốc Tuấn...[Và những người khác] - Đào, Hữu Hòa
Trình bày khái niệm, lịch sử phát triển, quản trị nguồn nhân lực trong tổ chức, quản trị nguồn nhân lực chiến lược, hoạch định nguồn nhân lực, phân tích và thiết kế công việc, chiêu mộ và lựa chọn, đánh giá thành tích, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.