Khảo sát điều kiện nảy mầm yếm khí ảnh hưởng đến hàm lượng Gaba trong đậu nành (Glycine max (L.) Merr) : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học - Nguyễn, Thị Ngọc Đẹp
Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học