Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cây thanh táo để làm dược liệu (Justicia Gendarussa Bủm.F.) : Khóa luận tốt nghiệp dược sĩ đại học / Phạm Thị Ngọc Anh ; Lê Thị Thu Trang - Phạm, Kim Ngọc Anh
Khóa luận tốt nghiệp dược sĩ đại học