Giáo trình Triển khai hệ thống mạng.Tập 2/Trần Văn Thành, Hồ Viết Quang Thạch - Trần, Văn Thành
Trình bày các vấn đề : Giám sát và tối ứu hóa Server, terminal services, remote installation services, xây dựng hệ thống mạng bootrom bằng phần mềm BXP, cluster server và network load, các tiện ích quản lý mạng, thiết kế mạng.