Ảnh hưởng của Ánh sáng và Nitơ lên sự tăng trưởng, hàm lượng Protein và khả năng chống Oxy hoá của Tảo SPIRULINA SP : Khoá luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học / Nguyễn Thị Bích Ngọc ; Võ Hồng Trung hướng dẫn - Nguyễn, Thị Bích Ngọc
Chất lượng ánh sáng và nồng độ NaNO3 trong môi trường nuôi cấy có tác động mạnh mẽ lên hình thái, sự tăng trưởng và tích lũy protein ở Spirulina sp. Khả năng chống oxy hóa, tích lũy protein và thành phần acid min đều cao ở cả 2 chủng Spirulina sp.