Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch / Đinh Trung Kiên - Đinh, Trung Kiên
Khái quát về dịch vụ hướng dẫn du lịch, hướng dẫn viên du lịch, tổ chức hoạt động hướng dẫn du lịch, phương pháp hướng dẫn tham quan du lịch theo chuyên đề và những kỹ năng nghiệp vụ bổ trợ.