Khảo sát độc tính cấp và tác động kháng viêm của dịch chiết cây nở ngày đất (Gomphrena celosioides Mart., Amaranthaceae ) : khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học / Lê Thị Kim Anh ; Võ Thị Thu Hà hướng dẫn - Lê, Thị Kim Anh
Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học