Tiếng Anh trong các hoạt động giải trí :Dùng kèm với 1 đĩa CD hoặc 1 băng cassette - Nguyễn, Thành Yến
Giới thiệu những câu hội thoại Anh ngữ trong hoạt động ngoài trời, hoạt động trong nhà, rèn luyện thân thể, hoạt động giải trí.