Hóa Sinh Học :Dùng cho đào tao dược sĩ đại học, Mã số: Đ.20.Y.02, Phần 2: Chuyển hóa các chất và hóa sinh một số cơ quan /Trần Thanh Nhãn chủ biên, Trần Thị Tường Linh...[và những người khác] biên soạn - Bộ Y Tế
Thư mục: tr. 239